Perleen Linlife นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้คุณได้รับโปรตีน

onlinehr  » ความงาม, ออกกำลังกายและสุขภาพ »  Perleen Linlife นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่จะช่วยให้คุณได้รับโปรตีน
0 Comments

โปรตีน มีคุณประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก แม้ว่าจะบริหารร่างกายบ่อยๆ แต่ว่าร่างกายของพวกเรายังคงอยากได้โปรตีน เพื่อสร้างเสริมกล้าม ซึ่งในตอนนี้ Perleen  โปรตีนแบบชงดื่ม รวมทั้ง LinLife  โปรตีนเจลลี่ เป็นของใหม่ใหม่ สำหรับในการทาและก็ดื่ม โปรตีนทดแทน ที่กำลังนิยมมหาศาลในตอนนี้

ผงโปรตีนเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับในการเพิ่มปริมาณโปรตีนในทุกวันของคุณ โปรตีนจำเป็นต้องต่อการเติบโตและก็การบำรุงรักษาของกล้าม และก็เมื่อบริโภคในจำนวนที่พอเพียง จะช่วยลดการเสี่ยงของโรคเรื้อรัง อาทิเช่น โรคอ้วนรวมทั้งโรคหัวใจ
งานศึกษาค้นคว้าและทำการวิจัยชิ้นหนึ่งพบว่าการบริโภคโปรตีน 56 กรัมต่อวัน ซึ่งเสมอกันกับผงโปรตีนโดยประมาณ สกู๊ป ก็พอเพียงต่อจำนวนโปรตีนที่ชี้แนะ อย่างไรก็แล้วแต่ แม้คุณปรารถนาเพิ่มปริมาณการบริโภคของคุณ ให้พินิจใช้ผงโปรตีนประสิทธิภาพสูงที่มีโปรตีนหลายอย่างรวมอยู่ด้วย สิ่งนี้ไม่เพียงแค่ให้กรดอะมิโนที่ต้องต่อสภาพทางด้านร่างกายของคุณมากยิ่งกว่าแค่นั้น แม้กระนั้นยังช่วยปรับให้ปรุงการฟื้นฟูสภาพของกล้ามแล้วก็การยืดกล้ามข้างหลังบริหารร่างกายอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ การทานผงโปรตีนก่อนนอนยังช่วยรักษามวลกล้ามในระหว่างที่คุณนอน

ฉะนั้น ไม่ว่าคุณจำเป็นต้องการเพิ่มกล้ามหรือเพียงแค่รักษาสุขภาพโดยรวม การเพิ่มผงโปรตีนประสิทธิภาพสูงหนึ่งหรือสองช้อนลงในของกินของคุณเป็นแนวทางที่ง่ายสำหรับการได้รับสารอาหารที่คุณอยาก รวมทั้งจะมีคุณภาพมากขึ้น แม้ใช้ร่วมกับการบริหารร่างกาย การบริหารร่างกายมีความจำเป็นต่อร่างกายโดยรวมรวมทั้งการดำรงชีวิตที่ดี ช่วยเพิ่มมวลกล้ามและก็ความแข็งแรง ปรับปรุงแก้ไขสมรรถนะหัวใจและก็เส้นเลือด ลดการสั่งสมไขมัน และก็ทำให้สุขภาพด้านจิตดียิ่งขึ้น ยิ่งกว่านั้น การบริหารร่างกายบ่อยๆยังมีคุณประโยชน์สำหรับการปกป้องโรคเรื้อรัง ดังเช่นว่า โรคอ้วน โรคหัวใจ โรคเส้นเลือดสมอง รวมทั้งโรคเบาหวานจำพวกที่ 2

หนึ่งในวิธีที่ยอดเยี่ยมที่สุดที่กำลังจะได้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการบริหารร่างกายเป็นการรวมโปรตีนไว้ภายในกิจวัตรที่ทำเป็นประจำของคุณ โปรตีนเป็นส่วนประกอบสำคัญของเยื่อของกล้ามรวมทั้งช่วยสำหรับการสร้างรวมทั้งรักษากล้าม ตามความเป็นจริง การศึกษาวิจัยชี้ให้เห็นว่าคนที่บริโภคโปรตีนพอเพียงในทุกวันจะลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการกำเนิดโรคเรื้อรัง ดังเช่น โรคอ้วนรวมทั้งโรคเบาหวานจำพวกที่ การศึกษาเล่าเรียนยังชี้แนะว่านักกีฬาที่บริโภคโปรตีนในระดับที่ถือว่าสูงจะมีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับเพื่อการฟื้นจากกิจกรรมที่จำเป็นต้องใช้ความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งแสดงว่าการกินโปรตีนสามารถช่วยทำให้คุณแข็งแรงขึ้นและก็แคล่วคล่องว่องไวขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป นอกเหนือจากนั้น การบริโภคโปรตีนในระดับที่ถือว่าสูงระหว่างบริหารร่างกายยังช่วยทำให้คุณเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้นรวมทั้งเห็นผลเร็วขึ้น

ตอนนี้มีโปรตีนหลายหมวดหมู่ในตลาด คุณสามารถหาแหล่งโปรตีนได้จากของกินทั้งยังจากพืชแล้วก็สัตว์ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลือกแหล่งโปรตีนที่เหมาะสมกับความอยากด้านของกินและก็ความประพฤติปฏิบัติการใช้ชีวิตของคุณ

แบบอย่างของแหล่งโปรตีนที่ดี อาทิเช่น :
• 
เนื้อไม่ติดมัน ดังเช่น ไก่ ปลา ไก่งวง แล้วก็เนื้อวัว
• 
พืชเครือญาติถั่ว เป็นต้นว่า ถั่วดำ ถั่วไต ถั่วชิพี รวมทั้งถั่วเลนทิล
• 
สินค้านม ดังเช่นว่า นม ชีส โยเกิร์ต และก็ไข่
• 
โปรตีนซึ่งได้มาจากพืช ยกตัวอย่างเช่น ถั่วเหลือง อัลมอนด์ วินัว และก็เม็ดกัญชง

เมื่อเลือกประเภทของโปรตีนที่จะรับประทาน สิ่งจำเป็นเป็นจำต้องตั้งใจกับจำนวนแคลอรี่ ถึงแม้ว่าโปรตีนทุกชนิดจะให้สารอาหารที่มีความจำเป็นต่อร่างกาย แม้กระนั้นบางแหล่งก็มีแคลอรีมากยิ่งกว่าแหล่งอื่นๆเมื่อเลือกแหล่งโปรตีนเพื่อเป้าประสงค์สำหรับเพื่อการบริหารร่างกาย สิ่งจำเป็นเป็นจะต้องพินิจพิเคราะห์ปริมาณแคลอรี่ที่มีในโปรตีนนั้น เหมือนกับเนื้อหาของธาตุอาหารหลัก (เป็นต้นว่า เปอร์เซ็นต์ของคาร์โบไฮเดรต ไขมัน และก็โปรตีน)